ไฮโลเกมลูกเต๋าเสี่ยงโชคยอดนิยมของชาวไทย

sicbo_gclub

จีคลับ มีบริการไฮโลเต็มรูปแบบแล้ววันนี้เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมือถือทุกระบบด้วยความเป็นมืออาชีพซึ่งการเล่นผ่าน internet นั้น มีการเล่นที่เหมือนกับ ไฮโลทั่วไปในบ้านเราคือ

  1. แทงเต็งตัวเดียว ถ้ามีลูกเต๋าออกผลในตัวที่เราแทงก็จะได้เงินตามจำนวน ออก 1 ตัวจะได้กำไรอัตรา 1 ต่อ 2 ถ้ามี 2 ลูก ก็จะเป็น 1 ต่อ 3 เป็นต้น
  2. แทง 2 ตัว หรือในภาษาหวยจะเรียกว่าแทงโต๊ด ในขั้นแรกให้เลือกเลขที่จะเล่นไปก่อนเลย 2 ตัว เช่น 2 4 แล้วถ้าเปิดออกมาลูกเต๋าออกมาแล้ว 2 ใน 3 มีตัวที่เราเลือกเช่น ผลออกมา 2 4 5  คุณก็จะได้รับเงินเป็น 5 เท่าตัว
  3. แทง 3 ตัว ก็ได้เช่นกันแต่ผลที่ได้รับ 8 ต่อ ตามความยากที่ เพราะการที่คุณจะทายผลถูกลูกเต๋าต้องออกตรงทั้ง 3 ลูก ครับ
  4. การแทงสูงต่ำ จะรับรับเงินในอัตราส่วน แทง 1 จ่าย 2 ครับซึ่ง แต่ถ้าในกรณีที่ออก 11 จะไม่ไม่รับเงินในส่วนนี้ครับ ซึ่งมันออกยาก แต่ถ้ามีคนเดิมพันถูกในจุดนี้ก็จะได้รับเงินถึง 5 ต่อเลยทีเดียว

ไฮโลเกมยอดนิยมที่คนไทยให้ความนิยมมาเป็นระยะเวลายาวนานแล้ว โดยส่วนใหญ่แล้วชอบมีคนมักง่ายที่ไม่ลงทุนแต่จะคอยเอากำไรจากผู้อื่น โดยการยักเงิน ของผู้เป็นที่ลงเงินกับเจ้ามือ ซึ่งตรงนี้บอกได้เลยว่าไม่มีหลักฐานใดๆ ทั้งสิ้น ต้องอาศัยความจำในการเดิมพันล้วน ถ้าจำไม่ได้ว่าใครยักไปกี่ครั้ง ก็ต้องยอมเสียเงินฟรีซึ่งดูแล้วมันไม่ถูกต้องเลย เราจึงสร้างช่องทางในการเล่น ไฮโล ออนไลน์ ขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการเดิมพัน โดยไม่ต้องมาคอยกังวลว่าใครจะนำเงินของท่านไปลงทุนในจุดอื่น เพียงแค่ท่านสมัครสมาชิกแล้วใช้ id user กับ password ของท่าน login เข้ามาก็ได้พบกับโต๊ะเดิมพันมากมาก ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าทาง website ของเรามีการสมัครสมาขิกเพิ่มขึ้นตลอดเลานั่นเอง สำหรับท่านผู้ใช้บริการสามารถเล่นผ่านทางเข้าอันไหนก็ได้ เพราะทีมงานมีการตรวจสอบให้สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ