ช่องทาง สมัคร gclub

register_gclub

วันนี้ผมจะมาแนะนำช่องทาง สมัคร gclub  เว็บบริการเดิมพันอันดับ 1 ของโลก ที่เหล่านเซียนพนันยอมรับ ซึ่งการจะมาเป็นสมาชิกของเรามันก็ไม่ยากเลย โดยจะมีขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอน คือ 1. ให้ข้อมูลส่วนตัวกับทีมงานโดยผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งต้องเป็นของจริงที่คุณต้องจำได้ เพราะมันจะต้องใช้ในการยืนยันตัวตนเพื่อทำธุรกรรมการเงินนั่นเอง 2.หลังจากให้ข้อมูลแล้วทีมงานก็จะนำมาตรวจสอบแล้ว ก็จะส่ง id กับ password กลับมาให้ 3 เมือคุณได้ ข้อความผ่าน sms ของมือถือแล้ว ให้นำมากรอก log in ผ่านลิงค์ทางเข้า

all_network_gclub

ในช่องทางเข้าใช้งาน ที่มีดังนี้ gclub , HOLIDAY PALACE , GENTING PRINCESS ซึ่งจะสังเกตได้ว่า แต่ละทางเข้าจะมีอยู่หลายลิงค์ นั่นก็เพราะว่าเราสร้างมาเพื่อ รองรับความต้องการของเหล่านักเดิมพันที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ที่อาจเล่นเดิมพันในเวลาเดียวกันใน ผลที่ตามมาคือทำให้เว็บโหลดช้า เราจึงสร้าง Like ทางเข้าเพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันปัญหานี้ครับ ซึ่งคุณสามารถทำขั้นตอนดังกล่าวผ่าน 5 ช่องทางสมัครได้ดังนี้

5 ช่องทางสมัคร gclub fever

line_id_

Line id ซึ่งคุณสามารถแอดคิวอาร์โค้ด ได้จากด้านขวามือ ของหน้าแรก เมื่อ add แล้วสามารถยื่นความจำนงในการสมัครได้เลย ซึ่งจะมีทีมงานคอยให้บริการคุณตลอดเวลา โดยการถามสิ่งที่จำเป็นในการสมัคร gclub ครับ

หน้าเว็บไซต์ตรงนี้ท่านไม่ต้องติดต่อกับทีมงานโดยตรงแต่เป็นการกรอกตามหัวข้อที่กำหนดไว้แล้วหลังจากนั้นให้กดส่งก็เป็นอันเสร็จสิ้น ซึ่งเพียงแค่ท่านเข้ามาหน้าแรกของเว็บไซต์และดูตรงหัวข้อด้านบนครับ

call_center_register

ทางโทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ตรงด้านบนของเว็บไซต์ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาทุกเบอร์ ไม่ต้องกังวลหากว่ามีผู้ใช้งานพร้อมกันหลายคนเพราะ เรามี call center จำนวนมากพอในการให้บริการส่วนนี้ครับ

email_id

Email ซึ่งมีขั้นตอนคล้ายๆ กับการสมัครผ่านหน้าเว็บ ซึ่งคุณสามารถขอแบบฟอร์มในการสมัครกับทีมงานของเราได้ทันที

live_chat

Live Chat โปรแกรมสอบถามอัตโนมัติที่จะเด้งทุกครั้งที่เข้าเว็บไซต์ gclub โดยเป็นการถาม ตอบกับทีมงานของเรา คล้ายกลับโปรแกรมไลน์แต่ที่แตกต่างคือสามารถสมัครในเว็บได้เลยไม่ต้องแอดคิวอาร์โค้ด

gclub_all_bet